Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2020, tại Trung tâm Thông tin và Thư viện, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp do Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra (giai đoạn 2017 - 2020) đồng thời thảo luận điều chỉnh, bổ sung các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm của nửa sau nhiệm kỳ, giai đoạn 2020 - 2022.

 

Đồng chí Thái Doãn Thanh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thái Doãn Thanh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn trường, phó trưởng phòng Quản lý Khoa học & Đào tạo Sau đại học; Đồng chí Lê Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc- Bí thư đoàn thanh niên trường; Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường; Đại diện Ủy ban kiểm tra Công đoàn trường, Ban thanh tra Nhân dân và các đồng chí tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc Nhà trường.

Đồng chí Lê Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XI, giai đoạn 2017-2020

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo Hội nghị về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra trong giai đoạn 2017-2020. Trong đó trọng tâm là những chủ trương, mô hình tốt, cách làm sáng tạo mang lại quyền và lợi ích thiết thực, tạo được sự lan tỏa tích cực trong toàn thể công đoàn viên và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch công đoàn trường thông qua phương hướng hoạt động trong nửa sau nhiệm kỳ, giai đoạn 2020-2022

Trên cơ sở phân tích những nguyên nhân về các kết quả đạt được, cũng như những hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại Công đoàn trường lần thứ XI, giai đoạn 2017-2020, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua phương hướng hoạt động trong nửa sau nhiệm kỳ trong đó xem xét điều chỉnh và bổ sung các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thái Doãn Thanh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: Trong nửa nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường đã có sự trưởng thành và lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng. Đồng chí ghi nhận những kết quả nổi bật mà Công đoàn trường đã đạt được trong công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí cũng tin tưởng và đề nghị Ban chấp hành công đoàn cần tiếp tục có những định hướng và giải pháp thiết thực hơn để triển khai đồng bộ, hiệu quả và thắng lợi các mục tiêu trọng tâm mà nghị quyết đại hội đã đề ra đầu nhiệm kỳ.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm trong hoạt động của hệ thống Công đoàn trường; đóng góp bổ sung nhiều bài học kinh nghiệm hay, sát thực với nhiệm vụ của từng đơn vị. Các đại biểu tham dự hội nghị thống nhất cao với những nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ do Ban chấp hành Công đoàn trường xác định trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành công đoàn đã tiến hành tặng hoa tri ân đối với các đồng chí tổ trưởng và tổ phó các tổ công đoàn nhiệm kỳ cũ. Đồng thời biểu dương, khen thưởng 35 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công đoàn, giai đoạn 2017-2020.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Công trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Công Đoàn Trường

Ảnh: HUFICO