Ngày 01/06/2022 tại Sân trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, CLB Công tác xã hội Hufi đã tổ chức chương trình “Du hành tuổi thơ” dành cho sinh viên trường.

Sau hơn hai năm ròng rã chống dịch, người dân Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã phải chịu những thiệt hại rất lớn về vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là các em lứa tuổi thiếu nhi.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày dành cho những chủ nhân tương lai của tất nước, CLB Công tác xã hội Hufi đã tổ chức chương trình “Du hành tuổi thơ” dành cho sinh viên trường thông qua việc tạo dựng một không gian văn hóa với các trò chơi dân gian gợi nhớ các ký ức về tuổi thơ như nhảy dây, bắn bi, ô ăn quan, tô tượng,“tiệm tạp hoá” bán bánh mì trẻ em, ô mai, siro đá bàu, sâm dứa sữa,…

Toàn bộ kinh phí trong chương trình được CLB Công tác xã hội Hufi mua hơn 120 phần quà và trao cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ, người dân vô gia cư và những mảnh đời bất hạnh sau mùa dịch bệnh trong Thành phố.

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Chủ nhiệm CLB Công tác xã hội Hufi cho biết, thông qua Chương trình, CLB Công tác xã hội Hufi mong muốn mỗi người, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên của trường biết trân quý thời gian và dành nhiều sự quan tâm tới nhau, gần nhau hơn một chút, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội với cộng đồng, chung tay chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ em và những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ.

Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ được tổ chức thường niên và mang nhiều trải nghiệm thú vị, ý nghĩa, có tính giáo dục sâu sắc cho các thế hệ sinh viên HUFI.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Biên tập: Phòng Công tác Sinh viên - Thanh tra Giáo dục

Nguồn tin hoạt động: CLB Công tác xã hội Hufi