Tối ngày 10/10/2023, tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Lễ ra mắt Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương” năm 2023. Cuộc thi đã chính thức được công bố với sự tham dự của các đại biểu, khách mời, nhà tài trợ và đơn vị đồng hành của cuộc thi, cùng gần 100 thí sinh và hơn 400 sinh viên đến xem và cổ vũ.

Đại diện Ban tổ chức tham gia họp báo tại buổi lễ

Đến với chương trình Ban tổ chức cuộc thi vinh dự được đón tiếp

Về phía Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh:

1. Ông Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng - Phó Trưởng Ban chỉ đạo Thường trực;

2. Ông Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường - Trưởng Ban tổ chức

3. Bà Bùi Minh Nhật Uyên - Phó Bí thư Đoàn trường - Phó Ban tổ chức

4. Bà Hoàng Thị Thoa - Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp

TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó ban thường trực của cuộc thi phát biểu tại buổi lễ

Về phía Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh:

1. Đồng chí Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn Khối.

2. Đồng chí Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn Khối.

3. Đồng chí Trần Nguyễn Bình Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối.

Về phía đơn vị đồng hành:

1. NTK Nguyễn Việt Hùng - Đại diện thương hiệu thời trang Việt Hùng.

2. Ông Lương Phi Hổ - Đại diện FCF Group.

Về phía đơn vị tài trợ:

1. Bà Trần Thị Lan Anh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư, Thương mại, Dịch vụ Yến Đảo Cần Giờ - Nhà tài trợ độc quyền.

2. Ông Nguyễn Phước Sơn - Giám đốc Công Ty TNHH Quảng Cáo và Sự Kiện Linh Sơn – Nhà tài trợ kim cương.

3. Bà Đỗ Thị Thanh Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Chăm Sóc Sức Khoẻ và Sắc Đẹp Việt – Nhà tài trợ kim cương.

4. Ông Lục Thái Hoàng – Đại diện Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Sự kiện Long Media – Nhà tài trợ vàng.

5. Ông Phạm Hoàng Ân - CEO Viện thẩm mỹ Phạm Hoàng Ân – Nhà tài trợ vàng.

6. Ông Lê Quang Thái - Phó GĐ Điều hành Công ty TNNH Phân bón Sài Gòn Nông Lâm – Nhà tài trợ đồng

7. Ông Nguyễn Văn Long - Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại dịch vụ Du lịch Đất Việt – Nhà tài trợ đồng

8. Ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Công ty TNNH True Design Việt Nam – Nhà tài trợ đồng

9. Ông Mạc Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH Đồng phục Ngân Phát – Nhà tài trợ đồng

- Về phía khách mời:

1. Ông Henry Vũ – Đại diện Công ty cổ phần Xây dựng nội thất Thành Thành Công

2. Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo – Phó Giám đốc Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM

3. Bà Nguyễn Thảo Duy – Trưởng phòng hoạt động sự kiện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM

4. Ông Hoàng Sơn Giang – Trưởng phòng quản lý khoa học và phát triển dự án, Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ Trẻ

Cuộc thi sẽ là nơi để các thí sinh có cơ hội tự tin thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, tài năng và tri thức của mình. Qua đó tìm ra thí sinh có được sự đánh giá cao nhất từ Ban Giám khảo để tôn vinh nét đẹp sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban huấn luyện của cuộc thi

Trong buổi lễ ra mắt cuộc thi, hai đại sứ thương hiệu của cuộc thi, đó là Á hoàng Ngọc Trang - Á hoàng Trang sức Việt Nam và Nam vương Ngọc Tình - Nam Vương Quốc tế cũng đã được giới thiệu. Họ sẽ đại diện cho cuộc thi và là cầu nối giữa các thí sinh và Ban tổ chức.

Hai đại sứ thương hiệu của cuộc thi: Á hoàng Ngọc Trang và Nam vương Ngọc Tình

Ban tổ chức đã công bố lịch trình và các hoạt động chính trong cuộc thi. Cuộc thi bao gồm: vòng sơ khảo, vòng thi “Nét đẹp truyền thông Đại học Công Thương”, vòng thi “Nét đẹp bản lĩnh Đại học Công Thương”, vòng thi “Nét đẹp thanh niên Đại học Công Thương”, vòng bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Cuộc thi sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian từ ngày 10/10/2023 đến ngày 17/11/2023, với đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 17/11/2023.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã thực hiện ký kết hợp tác với nhiều đơn vị bảo trợ và tài trợ. Các đơn vị này bao gồm các doanh nghiệp lớn và thương hiệu uy tín, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển và giải thưởng giá trị cho các thí sinh xuất sắc.

Anh Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng ban tổ chức đại diện ký kết với nhà tài trợ độc quyền: Công ty TNHH đầu tư, thương mại, dịch vụ Yến Đảo Cần Giờ

Sự kiện lễ ra mắt cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương” năm 2023 cũng được xem như một buổi lễ phát động cuộc thi nhằm tạo động lực cho các thí sinh để bắt đầu bước vào một hành trình tập luyện nghiêm túc và bài bản để cạnh tranh ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Các thí sinh tham gia cuộc thi

Ban tổ chức hy vọng rằng cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương” năm 2023 sẽ là một làn gió mới, một sân chơi mới và một trải nghiệm đầy màu sắc cho các thí sinh nói riêng và tập thể sinh viên trường nói chung.

Ban tổ chức, Quý khách mời, Quý nhà tài trợ và các thí sinh tại buổi lễ ra mắt cuộc thi

Đơn vị báo uy tín đưa tin về lễ ra mắt cuộc thi:
1. Báo tuổi trẻ
2. Báo hoa hậu