Sáng ngày 28/11/2023, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, đoàn Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh có ông Từ Châu – Phó Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh, ông Lục Binh – Chánh Văn phòng. Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Phó Hiệu trưởng, ông Đặng Tấn Hiệp – Trưởng phòng Sau đại học và Hợp tác quốc tế.

Lãnh đạo hai bên tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh đã gửi lời cảm ơn đến Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh về sự hỗ trợ dành cho Nhà trường. Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh bày tỏ sự vui mừng khi có dịp gặp gỡ và làm việc cùng đoàn công tác của Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua, và sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét giới thiệu thông tin, kết nối hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị tổ chức giáo dục tại Trung Quốc, phù hợp với các thế mạnh đào tạo, nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển của Nhà trường.

Lãnh đạo hai bên trao tặng quà lưu niệm

Cũng trong chuyến thăm và làm việc, ông Từ Châu đại diện Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng 50 triệu đồng (VNĐ) vào quỹ học bổng của Nhà trường, qua đó nhằm thúc đẩy tinh thần học tập và nghiên cứu, mở ra thêm các cơ hội cho sinh viên của Nhà trường.

Ông Từ Châu, đại diện Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng 50 triệu đồng (VNĐ) vào quỹ học bổng Nhà trường

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm

Ban Biên tập website HUIT